Công an nói gì vụ khách Tây bị đánh ở Bùi Viện?

17:33 | 19/03/2018
Tin từ Báo Người Lao Động cho biết công an đang tiến hành xác minh và cam kết sẽ xử lý những người vi phạm.


 
Ngày 19-3, lãnh đạo Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM cho biết đã cử lực lượng tiến hành xác minh vụ đánh nhau tại phố đi bộ Bùi Viện mà Báo Người Lao Động phản ánh.

Theo công an, tính tới thời điểm hiện tại, vị khách Tây bị đánh vẫn không đến cơ quan công an trình báo vì vậy khó khăn trong công tác xử lý. Tuy nhiên, sau khi xác minh xong sẽ tiến hành xử lý nghiêm đối với ai vi phạm về lỗi gây rối trật tự nơi công cộng.

Ông Lê Tấn Đạt, Chủ tịch UBND phường Phạm Ngũ Lão, cho biết đã yêu cầu công an sớm có báo cáo để có hướng đề xuất bảo đảm an ninh trật tự.

Trước đó, Báo Người Lao Động đăng tin "Khách Tây bị đánh bầm dập ở phố đi bộ Bùi Viện". Nội dung ghi nhận, lúc 0 giờ 5 phút ngày 18-3, một nhóm nhân viên mặc áo đen đã lôi một vị khách người nước ngoài ra đánh tới tấp.

Mặc dù người này tìm cách thoát thân nhưng liên tiếp hết người này đến người khác thi nhau đấm vào mặt, đầu khiến anh choáng váng. Xung quanh, một vài vị khách nước ngoài đứng ra can ngăn nhưng bất thành.

Ít phút sau, cũng tại đây xảy ra một vụ ẩu đả khác giữa nhóm thanh niên và khách du lịch. Đôi bên dùng ghế đập tới tấp khiến nơi đây trở thành cuộc hỗn chiến.theo NLĐO
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent