"Phi công trẻ" giết người để trả thù cho "máy bay bà già"

22:27 | 30/10/2017
Đối mặt với điều tra viên, bước đầu hung thủ khai nhận sát hại ông H. để trả thù cho nhân tình.Trương Đức Quang tại cơ quan công an


 
Chiều 30-10, Công an quận 6 cho biết đang củng cố hồ sơ chuyển giao Trương Đức Quang (SN 1988, ngụ quận 6) cho Công an TP HCM điều tra, xử lý về hành vi "Giết người".

Tại trụ sở công an, bước đầu Quang thừa nhận dùng dao đâm chết ông Chiêm Cẩm H. (SN 1970, ngụ quận 6) để trả thù cho người tình cũng là vợ của nạn nhân.

Quang khai quen biết và nảy sinh tình cảm với bà T. (SN 1981, vợ ông H.) qua mạng xã hội vào tháng 2-2017. Đến tháng 9-2017, bà T. cùng con trai và con gái dọn đến sống chung với Quang. Thời gian sống với nhau, bà T. thường xuyên tâm sự với Quang về chuyện bị ông H. đánh đập. Quang còn nghe bà T. nói sắp tới ông H. sẽ đưa con gái về nhà chăm sóc. Nghe vậy, Quang ấm ức trong lòng muốn sát hại ông H. để trả thù cho người tình.

Quang lên mạng tìm mua 1 khẩu súng bắn đạn bi và 1 con dao ở chợ Kim Biên (quận 5) về nhà cất giấu chờ thời cơ sẽ ra tay.

Chiều 29-10, Quang đến nhà người bạn ở huyện Bình Chánh để nhậu. Sau khi uống bia, Quang nghĩ đến chuyện nhân tình bị chồng hành hạ nên cầm súng và dao đi tìm ông H.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, Quang tìm đến nhà ông H. ở con hẻm 48 đường Phạm Phú Thứ, phường 3, quận 6, yêu cầu ông này ra nói chuyện. Thời điểm này, trong nhà ông H. có nhiều người đang ngồi ở lầu 1 nhưng không ai nghe thấy. Ít phút sau, Quang chạy vào chửi bới rồi vung tay đánh ông H. túi bụi.

Một số người dân chạy đến căn ngăn thì Quang rút khẩu súng trong người ra hù dọa. Khi ông H. bỏ chạy, Quang đuổi kịp đạp ngã rồi vung dao đâm nhiều nhát khiến ông gục tại chỗ. Đâm người xong, Quang chạy xuống phía dưới nhà hô lớn: "Tôi giết người rồi, gọi công an đến bắt đi" cho những người xung quanh nghe.

Khi mọi người bỏ chạy hết, Quang còn quay lên lầu 1 dùng dao cắt 1 nhát vào vùng cổ ông H. Công an ngay lập tức có mặt tại hiện trường khống chế Quang cùng khẩu súng và con dao còn dính đầy máu.

Khai với điều tra viên, Quang cho rằng vì quá yêu nhân tình của nạn nhân nên mới giết người ghê rợn như vậy! Quang nói nhiều lần đi qua nhà chứng kiến cảnh bà T. bị chồng đánh đập nên rất tức giận, muốn tìm cách giải thoát cho người tình.theo NLĐO
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent