Người phán xử sẽ lên màn ảnh rộng bởi đạo diễn của Thần tượng

18:17 | 02/09/2017
Sau khi 47 tập của Người phán xử khép lại trên VTV, giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam (VFC) Đỗ Thanh Hải vừa xác nhận phiên bản màn ảnh rộng của bộ phim 'gây sốt' này sẽ sớm ra mắtNguyễn Quang Huy (thứ hai từ phải qua) cùng ê-kip Wepro - Ảnh: FBNV


Về lý do quyết định làm Người phán xử phiên bản điện ảnh, đạo diễn Quang Huy cho biết: "Tôi quan tâm đến đề tài tội phạm từ lâu và muốn kể về thế giới đấy theo góc nhìn, trải nghiệm của mình. 


Tôi thích bộ phim Người phán xử, dù đây là chuyện hư cấu nhưng chứa chất liệu không xa lạ với Việt Nam. Tôi tìm thấy nhiều yếu tố nền tảng để có thể đưa vào phim những thông điệp nhân văn, với góc nhìn thẳng vào thế giới ngầm".


"Đúng là chúng tôi đang trong quá trình xây dựng dự án cũng như lên kế hoạch về đội ngũ sản xuất, thành phần diễn viên… cho phim điện ảnh Người phán xử", đạo diễn Nguyễn Quang Huy khẳng định sau những đồn đoán trước đó về khả năng Wepro thực hiện dự án này.
Người phán xử phiên bản truyền hình vừa kết thúc đầy tranh cãi thì thông tin Người phán xử phiên bản điện ảnh đã được tung ra


So với những bộ phim tâm lý, lãng mạn đã ít nhiều thành công trước đây của Quang Huy như Thần tượng, Chàng trai năm ấy xoay quanh thế giới showbiz thì Người phán xử thuộc thể loại hoàn toán mới là hình sự, tội phạm. 


Điều này có thể khiến khán giả băn khoăn liệu trong vai trò đạo diễn kiêm nhà sản xuất Quang Huy có thể vượt qua cái bóng quá lớn của Người phán xử phiên bản truyền hình cũng như cái bóng của chính mình.


Sau hơn 5 tháng lên sóng cùng khán giả truyền hình, với tập cuối nhiều tranh cãi, khán giả đã tỏ ra hụt hẫng, tiếc nuối khi đế chế Phan Thị trong Người phán xử bị sụp đổ quá nhanh.


Trước phản hồi từ dư luận, đại diện nhà sản xuất VFC đã cho rằng cảm xúc đó hoàn toàn có thể thấu hiểu. 


Đó là tình cảm của khán giả dành cho nhân vật.


Tuy nhiên, kết cục này dù sớm hay muộn cũng đều sẽ tìm đến vì Phan Thị đã "nhúng chàm" quá nhiều.


Phía đơn vị sản xuất cũng đã giảm thiếu tối đa cảnh vây bắt, phá án để tập trung khai thác kỹ tâm lý nhân vật Phan Quân.
 theo tuoitre

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent