Tìm cơ hội học bổng tại Nhật

16:42 | 24/06/2017
(SGTT)- Nhật ngữ và Du học REDBOOK phối hợp cùng các trường của Nhật tổ chức Hội thảo du học Nhật Bản vào lúc 13g đến18g Chủ nhật ngày 2-7-2017 tại Trung tâm Hợp tác Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản VJCC (Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở 2) – số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh – TPHCM.
Du học nhật đang được nhiều học sinh quan tâm
 
Tham dự hội thảo, các bạn học sinh sẽ nhận được thông tin phong phú, chính xác nhất từ đại diện các trường đến từ Nhật Bản như: Cao đẳng CNTT - Kinh doanh - Y tế Miyazaki, Trường tiếng Fukuoka YMCA, Trung cấp Phúc lợi Y tế Aru. Các trường cũng mang đến hội thảo nhiều suất học bổng toàn phần, bán phần dành cho học sinh. Các bạn có thể ứng tuyển để tìm cơ hội du học Nhật Bản bằng học bổng. Trường Cao đẳng Kinh doanh – Công nghệ thông tin Miyazaki sẽ có 10 suất học bổng cho ngành điều dưỡng vào kỳ nhập học tháng 4-2018 (100% học phí), nếu có trình độ tiếng Nhật N2 thì vào thẳng trung cấp, chưa có thì tư phí phần học tiếng Nhật.

Đại diện các trường tham dự sẽ giải đáp mọi băn khoăn của các bạn liên quan đến du học Nhật Bản như: điều kiện để săn học bổng, chi phí du học Nhật, việc làm thêm tại Nhật và công việc sau khi tốt nghiệp...

Đặc biệt, sẽ có chương trình ưu đãi miễn học phí lớp N5 cho những bạn đăng ký đi kỳ tháng 4-2018. 


Xem thêm: Làn sóng du học tại Nhật như cuộc Đông du lần thứ hai

D. Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent