Shark Tank Việt Nam: Những màn đối đáp "khó đỡ" giữa Shark và Start-up

10:49 | 21/12/2017
Trong tập 6 chương trình Shark Tank Việt Nam, các sharks lại liên tục đưa ra những lời đối đáp với start-up một cách thẳng thắn nhưng cũng không kém phần dí dỏm.

Trong mỗi tập phát sóng, chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ không chỉ cuốn hút bởi những màn thương thuyết căng thẳng hay những thương vụ gọi vốn thành công, mà còn bởi những màn đối đáp "có một không hai".Một màn thương thuyết trong tập 6.

 

Trong tập 6, lời đối đáp được cho là ấn tượng nhất khi Shark Nguyễn Xuân Phú hỏi Start-up: "Anh bỏ ra 300.000 USD để học, giả định mô hình em sai...", Shark Trần Anh Vương liền nhanh nhảu tiếp lời một cách dí dỏm: "...thì em có thể đi ở đợ cho anh được không?". Câu hỏi bất ngờ này của các sharks khiến anh chàng Start-up trẻ chỉ biết cười trừ.


 

Đặc biệt, trong màn thương thuyết giữa các sharks với cặp vợ chồng trẻ, anh chồng liên tục bị "cứng họng" trước những câu hỏi hay lời đối đáp của các sharks:_______________

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế của Mĩ được phát sóng lần đầu ngày 9 tháng 8 năm 2009 trên kênh ABC. Đây là một phiên bản nhượng quyền của Dragons' Den, chương trình có nguồn gốc từ Nhật Bản được phát sóng bắt đầu từ năm 2001. Shark Tank truyền cảm hứng có các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

Chương trình này hiện đang phát sóng mùa thứ 7 và được đánh giá rất thành công ở khung giờ của mình. Nó cũng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục Cấu trúc chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất. Có 3 phiên bản khác của Dragons' Den, ở Australia, Bồ Đào Nha và Việt Nam, được đặt tên là Shark Tank.

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp (Start-up) thuyết trình trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Chương trình phát sóng lúc 11h10 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3Theo vtv.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent