Khi nào thi IELTS trên máy tính?

07:56 | 25/09/2018
IELTS là hệ thống đánh giá Anh ngữ quốc tế, là bài kiểm tra khả năng sử dụng Anh ngữ thông dụng và uy tín nhất trên thế giới hiện nay dành cho mục đích học tập, làm việc và định cư. Kể từ ngày 9/10/2018, kỳ thi IELTS trên máy tính lần đầu tiên sẽ được thực hiện tại Việt Nam.


 
Hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ không thay thế hình thức thi trên giấy, mà là cung cấp thêm lựa chọn mới thuận tiện hơn cho thí sinh. Với hình thức thi này, thí sinh sẽ nhận được kết quả thi nhanh hơn chỉ trong vòng năm đến bảy ngày sau khi kỳ thi được hoàn tất.
 
Thông tin từ Hội đồng Anh cho biết cấu trúc và nội dung bài thi không đổi ở cả hai hình thức thi và phần thi Nói được giữ nguyên trực tiếp với các giám khảo giàu kinh nghiệm và được chứng nhận quốc tế. 
 
IELTS là bài kiểm tra khả năng Anh ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với hơn 3 triệu lượt thi trong năm vừa qua. Bài kiểm tra tiếng Anh IELTS được sử dụng rộng rãi nhất trong thủ tục di cư sang Úc, Canada, New Zealand và Vương quốc Anh. Kết quả thi IELTS được công nhận bởi hơn 10.000 tổ chức trên toàn cầu, bao gồm các trường đại học, trường học, các nhà tuyển dụng và cơ quan di trú của các chính phủ bao gồm tất cả các trường đại học ở Úc và Anh và nhiều tổ chức hàng đầu ở Mỹ.
Theo K. Linh
Nguồn tin: saigonpress.net
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent