Trường ĐH Nguyễn Tất Thành lập đề án Trường CĐ Công nghệ cao

10:59 | 10/12/2017
SGTT- Chiều ngày 9-12, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội PGS- TS Lê Quân và đoàn công tác của Bộ Lao đông Thương binh & Xã hội đã tới thăm và làm việc với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Sau khi tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường, Thứ trưởng Lê Quân đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Thay mặt ban giám hiệu  Thạc sĩ Phạm Văn Đạt đã báo cáo về quá trình thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Cũng trong buổi gặp mặt này, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trình lên Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề án Thành lập Trường CĐ Công nghệ cao. Nhà trường cũng mong Bộ hỗ trợ cho quỹ đất để xây dựng Trường CĐ Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành và được tiếp cận vay các nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ và nước ngoài.

Phát biểu trong buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quân đánh giá cao về những thành tích của Nhà trường trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong công tác đổi mới sáng tạo. Thứ trưởng cũng ủng hộ dự án thành lập Trường CĐ Công nghệ cao Nguyễn Tất Thành và yêu cầu Nhà trường hoàn thiện dự án này trình lên Bộ Lao động Thương binh & Xã hội trong thời gian tới.  

Chiều cùng ngày, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đón tiếp lãnh đạo Viện Đại học Mở tới thăm và làm việc với nhà trường. Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, hai bên đã thảo luận về việc cùng phối hợp tuyển sinh và đặt trạm đào tạo từ xa, hỗ trợ tập huấn cho công tác xây dựng học liệu, giảng dạy trên môi trường E-learning, biên soạn học liệu điện tử cho các môn học theo yêu cầu.Mai Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent