Vụ cô giáo gần 4 tháng lên lớp không giảng bài: phụ huynh không muốn thay đổi cô giáo?

12:24 | 30/03/2018
cô Trần Thị Minh Châu và toàn bộ học sinh lớp 11A1 đã có buổi nói chuyện với nhau sau sự việc gây ngỡ ngàng dư luận: Cô lên lớp không nói chuyện, không giảng bài, chỉ chép bài lên bảng trong thời gian dài.Em Phạm Song Toàn và cô Châu tại buổi đối thoại

Học sinh của lớp là phía chủ động trong buổi gặp gỡ này, đề xuất mong muốn được trao đổi, làm rõ vấn đề với cô Châu. Buổi trò chuyện kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Tại đây, cô Châu bày tỏ sự tiếc nuối về thời gian qua thầy trò đã xa cách nhau là một điều hết sức đáng tiếc, làm tổn thương cả hai bên, ảnh hưởng đến cả những danh hiệu, uy tín của nhà trường.

Em Phạm Song Toàn (người đã phản ánh sự việc "cô giáo không nói nhiều tháng liền" lên lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM trong buổi gặp gỡ ngày 23/3/2018) cũng bày tỏ mong muốn nếu giữa cô trò trước đây có chuyện gì không hay thì xin khép lại hết, để bây giờ cô có thể dạy dỗ và học sinh có thể học hành theo cách bình thường nhất.

Em Toàn đã nghẹn ngào, bật khóc trong buổi gặp gỡ cô trò này. Ngoài việc gặp gỡ chung với cả lớp, cô Châu và em Toàn cũng gặp gỡ, trao đổi riêng.

Thầy Bùi Minh Bình, Hiệu trưởng Trường THPT Long Thới cho biết, nhà trường cũng đã trao đổi với phụ huynh và phần lớn ý kiến phụ huynh không muốn thay đổi cô giáo, chỉ mong cô giao tiếp, giảng dạy bình thường. Trước mắt, việc học của lớp 11A1 ổn định nhưng nhà trường vẫn sẽ theo dõi thêm.Lê Kiên (tổng hợp)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent