Khôi phục ham muốn tình dục bằng… máy phát điện

15:11 | 27/02/2018
Chỉ cần đeo một máy phát điện nhỏ ở cổ chân mỗi ba tháng, chứng giảm ham muốn – dạng rối loạn tình dục phổ biến và khó chữa ở phụ nữ - có thể được loại bỏ hoàn toàn. 
Đó là thành quả nghiên cứu của Đại học Michigan (Mỹ). Các khảo sát tại quốc gia này cho thấy mất hoặc giảm ham muốn tình dục xảy ra với 50% nữ giới tại một số thời điểm trong cuộc đời họ, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và đời sống lứa đôi. Các phương pháp điều trị cho nữ giới cũng không đa dạng và phổ biến như các thuốc và liệu pháp dành cho nam.

Tác giả chính của nghiên cứu, giáo sư Tim Bruns cho biết một cây kim của thiết bị họ vừa phát minh sẽ được chích vào vùng mắt cá chân của nữ bệnh nhân, truyền một dòng điện nhỏ. Dòng điện này sẽ đi dọc theo dây thần kinh cột sống, tác động đến phần dưới của xương sống.

Dòng điện tạo nên kích thích đến các khu vực nó đi qua, cải thiện sự cung cấp máu cho các vùng liên quan đến hoạt động tình dục. Các dây thần kinh liên quan đến âm đạo cũng nhận được kích thích. Nhờ đó, ham muốn tình dục sẽ được khôi phục.

Quá trình trị liệu diễn ra trong vòng 30 phút. Giáo sư Tim Bruns khuyên các nữ bệnh nhân nên lặp lại quá trình kích thích điện này mỗi 3 tháng.

Bình luận về công trình trên, Tiến sĩ Geoff Hackett, Hiệp hội Y học tình dục Anh, cho biết nếu thiết bị này thành công và được tung vào thị trường, nó sẽ nhanh chóng được đón nhận bởi tiết kiệm chi phí dễ dàng lựa chọn hơn thuốc.theo NLĐO
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent