Đưa bạn gái nhí của đồng nghiệp vào nhà nghỉ

14:04 | 27/03/2018
Khoảng 21 giờ cùng ngày, Hận chở T vào nhà nghỉ "Hoa Dâu" thuộc khu phố 1, thị trấn Châu Thành thuê phòng để hai người ngủ qua đêm.

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh vừa  mở phiên toà xét xử bị cáo Nguyễn Văn Hận (SN 1983, có hộ khẩu tại huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, cư trú tại Hưng Thuận, Trảng Bàng, Tây Ninh) về tội "giao cấu với trẻ em".

Theo cáo trạng, Hận cùng làm công nhân tại lò gạch Thiên Phúc ấp Bùng Binh, xã Hưng Thuận, Trảng Bàng nên quan biết với em P.T.T (sinh tháng 5 năm 2004, ngụ huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng).

Trong khi đó, do quá trình làm việc tại lò gạch, T còn quen biết và yêu thương L.V.K (sinh năm 1999). Do T còn nhỏ nên mẹ ruột của T là bà Phạm Thị Dung ngăn cản không cho 2 người yêu thương nhau. Từ đó, T giận mẹ đẻ của mình và muốn cùng với K đi tìm chỗ làm khác.

Khoảng 19 giờ ngày 16.11.2017, nhận lời với K, Nguyen Văn Hận chở T đi từ Trảng Bàng lên khu vực huyện Châu Thành để tìm việc làm. Khoảng 21 giờ cùng ngày, Hận chở T vào nhà nghỉ "Hoa Dâu" thuộc khu phố 1, thị trấn Châu Thành thuê phòng để hai người ngủ qua đêm.

Khoảng 1 giờ sáng ngày 17.11.2017, Hận đã thực hiện hành vi giao cấu với T. Sáng cùng ngày, gia đình đi tìm và gặp T tại thị trấn Châu Thành. Sự việc bại lộ, biết mình vi phạm pháp luật nên Hận ra Công an đầu thú khai rõ hành vi phạm tội. Với tội danh trên, TAND Châu Thành tuyên phạt Nguyễn Văn Hận 1 năm tù giam và bồi thường tổn thất về tinh thần cho bị hại 15 triệu đồng.

Tại phiên toà, vì lần đầu ra trước pháp luật, bị cáo run rẩy trả lời "nhát gừng" các câu hỏi của hội đồng xử án. Khi toà hỏi bị hại T có ý kiến gì, T chỉ khóc và trả lời trong việc này em có lỗi là đã không chịu nghe lời mẹ rồi gục vào lòng mẹ mà khóc nức nở.

Trong khi chờ đợi toà nghị án, chúng tôi tiếp xúc với bà D- mẹ của bị hại, bà khóc và than thở rằng: "Ba của cháu T mất từ khi cháu còn rất nhỏ, kinh tế khó khăn, hai mẹ con dắt nhau lên Tây Ninh làm mướn cho lò gạch kiếm sống qua ngày.

Biết cháu yêu đương quá sớm, đáng lý ra tôi phải dỗ dành, phân tích cho cháu nghe nhưng tôi lại tìm mọi cách để ngăn cản nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc như thế này.

Kẻ phạm tội phải trả giá bằng bản án 1 năm tù giam nhưng vết thương về thể xác và tâm lý của con gái tôi vẫn phải gánh chịu, cháu còn nhỏ dại, không biết rồi sau này nó sẽ ra sao?".Theo HÀ QUANG (Báo Tây Ninh)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent