Sacombank tuyển dụng thực tập viên tiềm năng

22:28 | 17/10/2017
SGTT- Sáng ngày 16-10, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sacombank tổ chức ngày hội tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng 2018 và trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc của trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Ngày hội tuyển dụng lần này có sự hiện diện của ông Lý Liên Thanh, Giám đốc Sacombank chi nhánh quận 4; TS. Tô Hoài Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Khởi; TS. Thái Hồng Thụy Khánh, Trưởng khoa Tài chính Kế toán trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cùng các thầy cô là trưởng, phó khoa – phòng ban – trung tâm, toàn thể cán bộ nhân viên và tân sinh viên khoa Tài chính Kế toán trường ĐH Nguyễn Tất Thành.Đối tượng tham gia vào chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank là sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế…. Đặc biệt, trong ngày hội tuyển dụng lần này ngân hàng Sacombank sẽ ưu tiên tuyển thẳng 5 suất thực tập viên. Các thực tập viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ kỹ năng miễn phí, hỗ trợ tài chính trong quá trình học, ứng dụng kiến thức lý thuyết vào công việc thực tế, cải thiện kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm làm việc và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại ngân hàng.

Trong những năm vừa qua, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với ngân hàng Sacombank tổ chức nhiều chương trình như học kỳ Sacombank, và gần đây nhất là “Thực tập viên tiềm năng Sacombank”, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng, nâng cao khả năng nghiệp vụ chuyên ngành. Thông qua các chương trình này, nhiều sinh viên của trường đã tìm được việc làm và hiện đang giữ các vị trí cao trong hệ thống ngân hàng Sacombank.

Chương trình đã một lần nữa khẳng định được trách nhiệm của nhà trường đối với sinh viên. Với sự liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong công tác đào tạo, các học phần đào tạo không chỉ được giảng dạy tại trường mà còn có sự phân chia hợp lý: chương trình lý thuyết sẽ được học tại trường, chương trình thực hành sẽ được đào tạo tại các doanh nghiệp với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia làm việc trực tiếp trong các lĩnh vực tại các doanh nghiệ,p tạo điều kiện cho sinh viên nắm vững kiến thức ngay trong quá trình học, nâng cao năng lực sáng tạo, kỹ năng thực hành, kỹ năng tự học, tư duy độc lập trong sinh viên nâng cao giá trị bản thân.Hồng Quang - Trọng Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent