Hoa hậu Ngân Anh mong độc giả có cái nhìn rộng hơn

11:16 | 03/11/2017
Trả lời câu hỏi: Chị cảm thấy thế nào khi mọi người chê mình xấu, không xứng đáng với danh hiệu được trao?Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh


 
Trả lời câu hỏi của độc giả Báo Người lao động trong buổi giao lưu trực tuyến sáng nay, 3-11, Hoa hậu Ngân Anh, nói: Những độc giả này chỉ nhìn mình qua 2 tiếng trong đêm chung kết. Ngân Anh mong độc giả có cái nhìn rộng hơn về những gì mình đã trải qua, cho mình cơ hội để chứng minh. Hãy nhìn mình ở ngoài đời, để có cái nhìn thiện cảm hơn. Hôm chung kết có lý do sức khỏe nen Ngân Anh chưa thể hiện được hết khả năng trong đêm chung kết. Giá như được làm lại, mình sẽ nỗ lực để hình ảnh và biểu hiện của bản thân trong đêm chung kết được chỉn chu nhất.

Hoa hậu Đại dương 2017 cũng cho biết có nhiều áp lực dư luận, áp lực từ trọng trách mình đang mang. Dư luận có nhiều ý kiến trái chiều, nên càng phải cố gắng nhiều hơn.


"Trọng trách mình đang mang khiến Ngân Anh phải nỗ lực thay đổi chính mình, nhằm mang lại được nhiều điều hơn cho xã hội. Hoa hậu Đại dương có tính chất cộng đồng, Ngân Anh và ban tổ chức đã có hoạch định cụ thể đến các vùng biển, giúp đỡ cư dân và những ngư dân. Những hoạt động thiện nguyện có thể làm hằng tháng"- Ngân Anh, nói.


Lê Hoàng (tổng hợp)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent