Tân Hoa hậu Đại dương dính thảm họa do makeup ngoài chương trình

10:40 | 01/11/2017
SGTT- Ngay sau khi chiến thắng trong đêm chung kết, nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đã bị đem ra mổ xẻ. Cư dân mạng “ném đá”, chê bai đôi môi của hoa hậu không tự nhiên.

Trả lời báo chí, Hoa hậu Ngân Anh cho biết đôi môi bị như vậy một phần do dị ứng với một nơi lạ (trước đêm chung kết, các hoa hậu tham gia hoạt động cộng đồng tại Phan Thiết), một phần do lỗi trang điểm. Hoa hậu thừa nhận vì môi trên mỏng nên đã tô son ăn gian dầy lên để cười cho tự nhiên nhưng không ngờ lại có kết quả như vậy.


Tân hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh


Trong khi Ban tổ chức đã bố trí cả ekip trang điểm Đăng Minh Academy để giúp thí sinh tự tin tỏa sáng. Tại sao vẫn xảy ra lỗi trang điểm này?

Hôm qua trên trang cá nhân của mình, anh Đăng Minh, người điều hành Makeup Đăng Minh Academy, nhà đồng hành cùng Hoa Hậu Đại Dương 2017 đã tâm sự trên Facebook để giải thích sự việc. Anh cho biết: “Do các thí sinh tự ý sử dụng make up riêng ngoài ekip của chương trình nên đã xảy ra sự cố như vậy”.

Anh Minh viết: Trong suốt quá trình các vòng hoạt động trước đêm chung kết là do 1 bạn trong ekip Đăng Minh phụ trách. Và theo điều khoản của ban tổ chức là cấm makeup riêng. Nhưng .... đêm chung kết đã có 4 bạn lén ra ngoài đi makeup riêng trong đó có em tân hoa hậu. Không biết vì lý do gì hay ai yêu cầu chung kết phải ra để người ngoài làm hay sao. nhưng giữa hoa hậu và bạn make up trong ekip Đăng Minh trước đây làm việc rất phù hợp nhau. Nhưng đêm chung kết em ý lại muốn được đẹp hơn hay sao mà ra ngoài sử dụng mkup riêng để rồi xảy ra sự cố như vậy.
Đây cũng là một kinh nghiệm cho các bạn thí sinh khi đi thi , khi đã làm phù hợp với ai trong ekip makeup rồi thì nên hãy TRUNG THÀNH vì họ là người theo sát bạn từ những ngày đầu và hiểu về gương mặt bạn nhất.


Nguyễn Kim
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent