Doanh nhân đền 240 triệu giúp tài xế đánh lái cứu người là ai?

13:01 | 03/04/2018
Một doanh nhân tuyên bố sẽ giúp tài xế đánh lái cứu 2 nữ sinh trả 240 triệu phải đền bù.

Liên quan đến vụ TNGT liên hoàn giữa xe tải với 2 xe ô tô con, trên trang facebook cá nhân tên Nguyễn Hoài Nam vừa đăng chia sẻ sẽ nộp thay số tiền đền bù 240 triệu và trả lương cho lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái tới khi được trả lại bằng lái. Xác nhận với PV Báo Giao thông, doanh nhân này cho biết, anh chính là người muốn giúp đỡ tài xế đánh lái cứu 2 cô gái thoát chết ngày 29/3 vừa qua.


 
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và vợ Hoa khôi Thể thao 2005 Nguyễn Thu Hương

Qua tìm hiểu, người tên Nguyễn Hoài Nam là một doanh nhân có tiếng, CEO của Công ty Berjaya Việt Nam (một chi nhánh của Tập đoàn Berjaya Corporation Berhad thuộc Malaysia); là chồng của Hoa khôi Thể thao 2005 và Á hậu quý bà Thế giới 2011 Nguyễn Thu Hương. Vị doanh nhân này sở hữu trang facebook cá nhân với gần 90.000 lượt theo dõi.

Theo thông tin ông Nam đăng tải trên trang Facebook cá nhân: “Nếu tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy phải đền 240 triệu đồng và bị giam bằng lái xe thì tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho anh tài xế đó tới khi được trả lại bằng lái xe”.Tài khoản Facebook của ông Nguyễn Hoài Nam đăng việc giúp đỡ anh Tiến trả số tiền đền bù (Ảnh chụp màn hình)


 
Qua đó, ông Nam muốn gửi lời cảm ơn tới tài xế xe tải và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu được 2 mạng người. Đồng thời, nhờ bạn bè trên mạng xã hội giúp liên lạc với tài xế Đỗ Văn Tiến.

Bên cạnh đó, ông Nam cũng nêu điều kiện giúp đỡ là tài xế phải có đầy đủ bằng lái, giấy tờ xe và đặc biệt không có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép.

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái liên quan tới vụ việc tài xế xe tải Đỗ Văn Tiến bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh, rất nhiều bạn bè đã vào bày tỏ sự cảm kích, khen ngợi trước việc làm ý nghĩa này.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam được đánh giá là một trong những Tổng Giám đốc trẻ tài năng của Việt Nam. Ông từng học Quản trị kinh doanh tại Đại học Nam California và bắt đầu sự nghiệp với vị trí Giám đốc kinh doanh của 3C. Corporation.

Dù không phải là người nổi tiếng nhưng trang Facebook của ông có lượng người theo dõi và tương tác khá lớn, đặc biệt là sau khi doanh nhân này tuyên bố sẽ giúp lái xe đánh lái cứu 2 nữ sinh trả 240 triệu tiền phải đền bù sau vụ tai nạn.

theo Báo Giao thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc
truong kent