Điều ước thứ 7: Xúc động với hành trình "đưa con trở thành người bình thường" của diễn viên Quốc Tuấn

18:06 | 24/09/2017
"Bố sẽ làm cho con bình thường" – nghệ sĩ Quốc Tuấn, diễn viên được yêu mến của Người thổi tù và hàng tổng, nhớ lại khoảnh khắc đầu tiên anh gặp con trai.Điều ước thứ 7 tuần này là câu chuyện của bố con nghệ sĩ Quốc Tuấn, về cuộc hành trình chữa bệnh cho con trai anh – bé Bôm, về tình yêu vô bờ bến anh dành cho cậu con trai bé bỏng. Khi chương trình phát sóng vào sáng nay (23/9) đã khiến rất nhiều khán giả xúc động dù đây không phải lần đầu tiên câu chuyện của anh được mọi người biết đến.


Nhớ lại khoảnh khắc đầu tiên khi nhìn thấy con, diễn viên Quốc Tuấn nói anh đã "sụp đổ".


"Trán bị gập lại, mặt thì lép, tay chân thì dính, mắt thì bị lồi ra" – diễn viên Quốc Tuấn nhớ lại.


"Không có cách nào khác cả, mình cứ đứng ở trong trông Bôm thôi. Cứ nắn tay nắn chân cho Bôm thôi. Con nó cứ thổn thức" – diễn viên Quốc Tuấn nói tiếp – "Ngày thứ nhất, thứ 2, tay nó cứ nắm chặt lấy tay mình như thế này. Và lúc đó mình có một niềm tin mãnh liệt là sẽ ổn".


Với cái nắm tay bé bỏng từ con, Quốc Tuấn có niềm tin mãnh liệt rằng mình có thể giúp con trai mình vượt qua số phận.


"Mình cứ nắn tay nắn chân cho "ông ấy" và nói 2 bố con mình sẽ chiến đấu. Con không phải lo gì cả. Bố sẽ làm cho con bình thường".


Để nghe trọn vẹn câu chuyện của diễn viên Quốc Tuấn và con trai cùng cuộc hành trình đưa con trở thành người bình thường – cuộc hành trình như chính bác sĩ điều trị nói là đầy gian nan và không ít lần bác sĩ cũng phải rơi nước mắt khi chứng kiến – bạn hãy xem trong video dưới đây!
 


VIDEO GOES HERE!

theo VTV
Avata
Nguyên18:25 | 24/09/2017 Thích (0)
Tôi thật sự cảm phục anh. Chúc anh và gia đình luôn may mắn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
TC Vietgiao
tc cong nghe bach khoa
tra Olong
qc